Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

Saigon HD Radio ngưng phát thanh trong 1 tháng.

HĐQT Saigon HD Radio trân trọng thông báo:

Sau hơn ¼ thế kỷ liên tục phát thanh phục vụ đồng bào và nền văn hóa Dân Tộc Việt lên tới 178 ngàn 890 giờ phát thanh, Bổn Đài sẽ tạm ngưng phát thanh trên làn sóng FM Digital 92.5 trong 1 tháng trời. Sau đó Saigon HD Radio sẽ phát thanh qua các mạng xã hội Facebook & Youtube, cùng trên mạng lưới toàn cầu Internet. Hiện nay website www.saigonhdradio.com của chúng tôi đã được hơn 9 triệu lượt người truy cập trong gần 7 năm qua.

Vào đầu năm mới âm lịch Kỷ Hợi, quý thính giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục phát thanh suốt ngày đêm (24/7) từ Saigon Radio AM-1300. Đây là đài phát thanh mạnh nhất tại hải ngoại, với công suất 50 ngàn watts. Vùng thẩm âm của làn sóng điện AM-1300 trải dài từ biên giới Hoa Kỳ-Canada đến tận thành phố Longview (gần biên giới 2 tiểu bang Washington-Oregon).

Chúng tôi rất mong Quý Đồng Hương quảng bá tin phấn khởi này đến quý thân hữu khắp nơi, đề mọi người cùng đón nghe 2 đài phát thanh Việt Ngữ từ đô thị Seattle: Saigon Radio AM-1300 và Saigon HD Radio, bắt đầu vào Tháng Giêng Kỷ Hợi sắp tới.

Trước thềm năm Kỷ Hợi, thay mặt HĐQT, các cộng tác viên khắp hải ngoại, các xướng ngôn viên & các nhân viên của Saigon HD Radio, thành tâm kính chúc Quý Vị & bửu quyến một năm mới an vui, hạnh phúc, vạn sự như ý, và tràn đầy Ơn Trên.

Nguyện cầu Trời Phật phò hộ chúng ta, và cho Ngôn Ngữ Việt bất diệt trong bất cứ nghịch cảnh nào.

T.M. Hội Đồng Quản Trị Saigon HD Radio

Chủ Tịch/Tổng Giám Đốc,

QUỐC NAM. Poet/Author

- Chủ Tịch HĐQT Cơ Sở Văn Hóa Đông-Phương (since 1976)

- Trưởng Ban Sáng Lập Giải Quốc Tế Tượng Vàng VN (since 1987)

- Tổng Giám Đốc Global Saigon HD Radio (since 1993)

- Trưởng Ban Sáng Lập Tổ Chức Văn Chương Phụ Nữ VN Toàn Cầu (since 2005)

- Chủ Tịch Ban Điều Hành An-Lộc Foundation (Chiến thắng vĩ đại nhất của QLVNCH trong lịch sử đấu tranh Quốc Cộng) thành lập từ năm 2012.

- Trưởng Ban Sáng Lập “Đại Lễ Tạ Ơn Nhóm Giáo Sĩ Đắc Lộ khai sinh Chữ Quốc Ngữ Việt Nam” (since 2018).

- Tác Giả đóng góp cho tập thể Người Việt 3 mỹ danh: Thung Lũng Hoa Vàng (San Jose, 1979), Cao Nguyên Tình Xanh (Washington, 1988) & Hồng Hoa Phố (Portland, 2006).

Thông Báo

Website này đang được dựng xây. Tạm thời đưa ra công cộng, để quý vị có thể nghe các chương trình Việt Ngữ suốt ngày đêm (24/7) từ Bổn Đài. Rất nhiều tiểu mục trong web này (Đông-Phương Foundation & Global SRBS-HD Radio) chưa được hoàn tất. Xin quý vị thông cảm. Nội dung Web này gồm “Truyền Thanh & Văn Học Nghệ Thuật sáng tạo” sẽ hoàn hảo trong một thời gian ngắn nữa. Kính mong quý vị tìm nghe + đọc hàng ngày, và quảng bá Web này tới quý Thân Hữu trên khắp thế giới (trong & ngoài nước Việt Nam).

Đa tạ. Mọi thắc mắc, quý vị hãy email về

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

hoặc ĐT: (206) 722-0231

 

Thi sĩ Tổng Giám Đốc Global Saigon HD Radio (Quốc Nam)

với máy HD Radio Toàn Cầu (Wifi Radio) trên tay.

 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation