Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel

 

http://tunein.com/radio/Saigon-HD-Radio-925-s137940/

Thông Báo.

Hội Đồng Quản Trị Saigon HD Radio trân trọng thông báo:
Nếu vào lúc nào đó, Đài phát thanh chúng ta gặp trở ngại kỹ thuật, không nghe được trực tiếp từ Website của saigonhdradio.com. Quý thính giả hãy mở website của Saigon HD Radio trên Tổng Đài Mỹ, để nghe Saigon HD Radio suốt ngày đêm, bằng cách đặt (paste) Link sau đây vào Computer của Qúy Vị:

 

http://tunein.com/radio/Saigon-HD-Radio-925-s137940/


Nếu quý vị ở lãnh thổ 50 tiểu bang Hoa Kỳ & các tỉnh bang Canada, có thể nghe bằng Điện Thoại khi bấm số 712-432-5810.
Bổn Đài kính mong Quý Vị chuyển tới quý thân nhân & thân hữu số điện thoại riêng của Saigon HD Radio nêu trên, để mọi người cùng thưởng thức những tiết mục đặc sắc liên tục suốt ngày đêm (24/24) của Đài này. Số điện thoại 712-432-5810 có khả năng tiếp nhận khoảng 1 triệu thính giả gọi vào cùng một lúc, mà số ĐT này không bị bận.

Chúng tôi cám ơn sự theo dõi những chương trình suốt ngày đêm của Saigon HD Radio trong nhiều năm qua.
Trân trọng.

T.M. HĐQT Saigon HD Radio
QUỐC NAM, Poet, MBA

 

Nghe Saigon HD Radio suốt ngày đêm bằng điện thoại số 712-432-5810.

 

Đã từ lâu, quý thính giả trong & ngoài nước Việt Nam đã thưởng thức các tiết mục hấp dẫn của Global SRBS-HD Radio suốt ngày đêm (24/7), bằng iPhone, iPod, điện thoại di động (Cell. Phone), computer v.v…

Nay, Bổn Đài có thêm kỹ thuật mới, để quý thính giả ở bất cứ nơi nào trong lãnh thổ 50 tiểu bang Hoa Kỳ, có thể nghe Đài này bằng Điện Thoại Di Động (không cần gắn Internet) hoặc Điện Thoại Bàn, bằng cách bấm số điện thoại riêng của Saigon HD Radio sau đây:

 

712-432-5810

 

Bổn Đài mong quý thính giả chuyển ‘Thông Báo’ này đến quý Thân Hữu khắp đất nước Hoa Kỳ, ngõ hầu họ cùng chúng ta nghe các tiết mục của ‘‘Đê Nhất HD Radio Việt Ngữ’’ SRBS bất cứ lúc nào họ muốn.

 

Hội Đồng Quản Trị Global SRBS-HD Radio

Số ĐT đặc biệt: 712-432-5810

 

Thông Báo Đặc Biệt

Website này đang được dựng xây. Tạm thời đưa ra công cộng, để quý vị có thể nghe các chương trình Việt Ngữ suốt ngày đêm (24/7) từ Bổn Đài. Rất nhiều tiểu mục trong web này (Đông-Phương Foundation & Global SRBS-HD Radio) chưa được hoàn tất. Xin quý vị thông cảm. Nội dung Web này gồm “Truyền Thanh & Văn Học Nghệ Thuật sáng tạo” sẽ hoàn hảo trong một thời gian ngắn nữa. Kính mong quý vị tìm nghe + đọc hàng ngày, và quảng bá Web này tới quý Thân Hữu trên khắp thế giới (trong & ngoài nước Việt Nam).

Đa tạ. Mọi thắc mắc, quý vị hãy email về

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

hoặc ĐT: (206) 722-0231

 

Thi sĩ Tổng Giám Đốc Global SRBS-HD Radio (Quốc Nam)

với máy HD Radio Toàn Cầu (Wifi Radio) trên tay.

 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation