Font Size

Profile

Menu Style

Cpanel
Tại sao những Sách Thơ của thi sĩ Quốc Nam được ghi nhận là "best seller" và được hơn 60% giới yêu thi ca VN mến mộ?
Article Index
Tại sao những Sách Thơ của thi sĩ Quốc Nam được ghi nhận là "best seller" và được hơn 60% giới yêu thi ca VN mến mộ?
Page 2
Page 3
Page 4
All Pages

Best Seller.


50namqn-1Nếu quý vị chưa có dịp đọc thơ Quốc-Nam thì không thắc mắc làm chi; nhưng khi có dịp đọc qua thơ của thi sĩ này thì đoan chắc 90% độc giả sẽ yêu dòng thơ rung động hồn người của ông tức khắc.

* Thi sĩ Quốc-Nam là Tác Giả VN đầu tiên có sách thơ được ấn hành tới 5 lần. Đó là Thơ Tập 3 “Quê Hương Nước Mắt” đã được độc giả đón nhận nồng nhiệt hết 5 ngàn quyển trong vòng 17 năm kể từ 1987. Tập thơ này sẽ in lần thứ 6 trong một thời gian ngắn nữa.
* Tác phẩm & tác giả Quốc Nam đã được hơn 180 nhân vật tên tuổi đủ mọi giới (tôn giáo, cộng đồng, văn học nghệ thuật, truyền thông báo chí, nghệ sĩ, cựu Sĩ Quan QLVNCH, chính trị, xã hội, nữ giới, SVHS...) khen ngợi những vần thơ dành cho Quê Hương & Người Tình xuất thần của ông.
* Nội trong năm 2009, Quốc-Nam là Tác Giả VN duy nhất được vinh danh 2 lần: Tháng 5  tại San Jose là “Tác Giả 30 năm Thung Lũng Hoa Vàng” & Tháng 10 tại Houston “50 năm thi ca Quốc-Nam”.
* Tại sao dòng thi ca Quốc-Nam được đông đảo giới yêu thơ mến mộ và xưng tụng như vậy? Muốn biết thơ Quốc-Nam xuất sắc và mới lạ thế nào, cách hay nhất là quý vị tìm đọc Thi tập thứ 5 của ông:
“Từ Thung Lũng Hoa Vàng đến Cao Nguyên Tình Xanh” tức “Người Tình Quê Hương số 2”. Sách dày 174 trang, 4 trang bìa màu lộng lẫy, hình thức mỹ thuật. Ấn phí: 12 Mỹ-kim (đã bao gồm cước phí trong nội địa Hoa Kỳ); các quốc gia khác xin trả thêm tiền bưu phí máy bay.
Check hay Money Order, vui lòng đề: DONG-PHUONG SRBS P.O.Box 18104 Seattle, WA 98118-0104 USA. Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . 

Sổ Vàng

An-Lộc Foundation